Cùng nhau tranh tài
Quý 3 : 18
Năm 2020 : 3.023

BUỔI SINH HOẠT NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 – 10 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHỔ KHÁNH

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019); Công đoàn trường Tiểu học Phổ Khánh đã tổ chức thành công buổi tọa đàm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Văn Tiến – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường và cùng toàn thể CBGVNV trong công đoàn.

Buổi sinh hoạt nhằm ôn lại truyền thống hào hùng của người Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và tạo sân chơi lành mạnh cho chị em đồng thời tăng thêm tình đoàn kết, thân thiện trong nữ CB,CC,VC trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt